Nấu ăn để định hình cuộc sống của bạn

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng bếp từ trở thành xu hướng của các hộ gia đình tại các thành phố lớn. Nhận thấy tiềm năng của thị trường nhà bếp cao cấp, ban lãnh đạo công ty VNF đã nghiên cứu thị trường và xây dựng chiến lược phát triển dài hạn, cung cấp giải pháp bếp tối ưu và bền vững, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Đây là những dấu mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển của VNF trên thị trường. Các dòng sản phẩm bếp từ của VNF được nhập khẩu từ Đức như E.G.0, Schot ceran – thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với quy trình sản xuất hiện đại, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, chất lượng vượt trội. Sản phẩm của VNF đang ngày càng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trên khắp cả nước. Đ.widget-title {ặc biệt là dòng sản phẩm Libra là dòng sản phẩm chủ lực của VNF khẳng định đẳng cấp và chất lượng.

Tầm nhìn

Sản phẩm của VNF đang ngày càng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trên khắp cả nước. Đặc biệt là dòng sản phẩm Libra là dòng sản phẩm chủ lực của VNF khẳng định đẳng cấp và chất lượng.

Sứ mệnh

Với hơn 20 năm có mặt trên thị trường và gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp cao cấp, Công ty CP Bếp Chợ Lớn tự hào phân phối độc quyền thương hiệu FARO tại Việt Nam.